| หน้าแรก | สินค้า | บริการ | ผลงาน | เกี่ยวกับเรา | ติดต่อเรา | สาระน่ารู้ |
สินค้า/Prduct
ตรายาง
นามบัตร
โบรชัวร์
รับพิมพ์บิลใบเสร็จ
งานพิมพ์
รับพิมพ์สติกเกอร์
ป้ายตัวอักษรโลหะ
ป้ายตู้ไฟ
ป้ายกัดกรด
รับติดสติกเกอร์
Inkjet/อิงค์เจท

ตัวอย่างสินค้า
ตัวอย่างตรายาง
ตัวอย่างนามบัตร
ตัวอย่างโบรชัวร์
ภาพติดตั้งตู้ไฟ
ป้ายคัตเอ้าท์
ป้ายอื่นๆ

ข้อความผู้มีอุปการะ

     ขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณ

     ที่เปิดโอกาสให้เราได้บริการ

     และรับใช้ท่าน
รับตัดสติกเกอร์ทุกชนิด พร้อมติดตั้ง โดยทีมงานมืออาชีพ

       ทางเรารับตัดสติกเกอร์ไดคัท พร้อมติดตั้ง โดยเครื่องตัดที่ทันสมัย ตัดลายเส้นจากคอมพิวเตอร์คมชัดและมีความแม่นยำสูง พร้อมรับติด สติกเกอร์ข้อความ สติกเกอร์ติดกระจก สติกเกอร์รถยนต์ สติกเกอร์ฝ้า เพื่อความโดดเด่นของหน้างร้านและหน่วยงานท่าน หากท่านลูกค้าสั่งงานเรา เราจะจัดแบบให้ท่านดูก่อนได้หากท่านต้องการ โดยผ่านช่างคอมพิวเตอร์กราฟฟิก จัดลงขนาดพื้นที่ที่จะติดตั้ง รวมถึงเช็คแบบฟอนต์และโลโก้จากแบบสติกเกอร์ที่ส่งให้ก่อนผลิต เพื่อความถูกต้อง

บริการจัดแบบและออกแบบฟรี หลัง สั่งงานและมัดจำค่ะ


สั่งงานมัดจำ 50% มารับของชำระส่วนที่เหลือค่ะ
ตัวอย่างการติดตั้งสติกเกอร์

สติกเกอร์ติดกระจก
             สติกเกอร์ติดกระจก จุดประสงค์ทั่วไปจะมีไว้เพื่อความปลอดภัยกันคนเดินกระแทกกระจก และ เพื่อให้องค์กรดูดี มีเอกลักษณ์ นิยมมีข้อความหรือโลโก้เพื่อแจ้งข่าวสารเช่น เวลาเปิดปิด หรือบางห้างร้าน ยกตัวอย่างเช่น ร้านนวดสปา ก็จะมีการแจ้งราคาให้ผู้บริการทราบถึงราคาและบริการของร้าน ทั้งนี้การผลิตและติดตั้งจะต้องมีความปราณีต ในการติด เพื่อให้ฟองอากาศมีน้อยที่สุด หากเป็นข้อความงานผลิตจะเป็นสติกเกอร์สีไดคัทครับ หรือหากแบบ Artwork ลูกค้ามีภาพหรืองานไล่โทนสี ก็จะใช้เป็นสติกเกอร์อิงค์เจท มีหลายแบบ ทั้งใส และสติกเกอร์ C-TWO(ที่เป็นรูจุดกลมเล็กๆ)

รับติดสติกเกอร์ติดกระจก1 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก2 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก22 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก23 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก24 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก25 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก26 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก27 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก37 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก28 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก29 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก30 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก31 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก32 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก34 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก35 รับติดสติกเกอร์ติดกระจก36

สติกเกอร์ติดรถยนต์ รถตู้ รถกระบะ ฯลฯ
             สติกเกอร์ติดรถยนต์ นิยมติดกันในรถกระบะ รถตู้ หรือ รถยนต์รุ่นใหม่ตามโชว์รูม เพื่อโฆษณาและสร้างภาพลักษณแบรนด์ ให้มีความเข้มแข็งและเป็นเอกลักษณ์ รวมถีึงสีสันเพื่อความโดดเด่น เวลามองจากระยะไกล ทั้งนี้พื้นที่ประตูรถด้านข้าง กระจก หรือ กระโปรงรถ ทุกพื้นที่ สามารถตกแต่งจัดการด้วยข้อความ ลวดลาย สติกเกอร์ที่เหมาะสม จะสามารถเพิ่มมูลค่าทางการตลาดให้องค์กรหรือหน่วยงานเมื่อมีผู้พบเห็น ซึ่งจะมีเป็นการโฆษณาทางการตลาดอีกรูปแบบหนึ่งที่ต้นทุนต่ำ แต่ได้ผลเยอะ เพราะคนไทยส่วนใหญ่นับวันก็จะมีรถยนต์สัญจรบนท้องถนนที่มากขึ้น ทำให้คุ้มค่าแก่การลงทุน ให้ทางร้านติดตั้งสติกเกอร์ให้ค่ะ

รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์3 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์4 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์5 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์6 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์7 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์8 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์12 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์13 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์14 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์16 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์17 รับติดสติกเกอร์ติดรถยนต์19

สติกเกอร์ฝ้าติดกระจก
             สติกเกอร์ฝ้าติดกระจก จะติดใส่กระจกใสที่ต้องการความโปร่งแสงบางส่วน ไม่ต้องการให้มองจากระยะภายนอกทึบไป ทางร้านจะเลือกใช้ในสถานการ์ที่คนชอบเดินชนกระจก ทางร้านสามารถทำได้ทั้งแบบแถบเส้น ที่ลูกค้ามีงบประมาณจำกัด หรือ ต้องการมีเอกลักษร์ ก็สามารถใส่โลโก้บริษัท ในแถบเส้น หรือติดต่างหากได้ ตามตัวอย่างภาพสติกเกอร์ฝ้าด้านล่างค่ะ

รับติดสติกเกอร์ฝ้า33 รับติดสติกเกอร์ฝ้า40 รับติดสติกเกอร์ฝ้า41
หมายเหตุ
-หากลูกค้าท่านใดไม่สะดวกในการออกแบบเราสามารถจัดแบบให้ท่านดูก่อนผลิตสติกเกอร์ และสามารถแก้ไขแบบได้ตามต้องการ หรือลูกค้าท่านใดที่ใช้ โปรแกรม Microsoft Office,PDF,Adobe ก็สามารถส่งมาให้เราทำได้ค่ะ
-ถ้าสั่งจำนวนมากสามารถขอราคาพิเศษได้ค่ะ
บริการจัดส่งทั่วประเทศทางไปรษณีย์ หากในพื้นที่เขตสุขุมวิทหรือพื้นที่ใกล้เคียงกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่เพี่อทำการนัดหมาย
LINE-graphicproduce3.jpg
บริษัท สีสันกราฟฟิคส์ จำกัด
ที่อยู่: 94/14 หมู่ 4 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
Tel: 02-4644005 Fax: 02-819-1485
LINE ID: seasongraphics E-mail: [email protected]
สินค้า: ตรายาง งานพิมพ์ ป้ายตัวอักษรโลหะ ป้ายตู้ไฟ บิลใบเสร็จ ตัดสติกเกอร์ Inkjet/อิงค์เจท
Copyright © 2017 thaisakolmedia.com